ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เร่งสั่งการให้ กรมทรัพยากรน้ำ ตรวจสอบอาคาร สิ่งก่อสร้าง และเครื่องมือเตือนภัยต่างๆที่อยู่ในความรับผิดชอบของกรมทรัพยากรน้ำ ซึ่งอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุแผ่นดินไหว


30 เมษายน 2568 21 views

ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เร่งสั่งการให้ กรมทรัพยากรน้ำ ตรวจสอบอาคาร สิ่งก่อสร้าง และเครื่องมือเตือนภัยต่างๆที่อยู่ในความรับผิดชอบของกรมทรัพยากรน้ำ ซึ่งอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุแผ่นดินไหว โดยให้คำนึงถึงความแข็งแรง ความปลอดภัย และให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความมั่นคงให้แก่ประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้น
วันที่ 31 มีนาคม 2568 สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 6 ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพแหล่งน้ำหนองตะเข้ พร้อมระบบกระจายน้ำ ตำบลนนทรี อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี แล้วพบว่าโครงการดังกล่าว ไม่พบความเสียหาย สามารถใช้งานได้ตามปกติ ประชาชนในพื้นที่ไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้น

หน่วยงาน : สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 6
shadow

การค้นหาขั้นสูง

127075 news_id
mlhs8g50lffqf0k4tivq6sjo76 SESS_ID
MEMBERID
192.168.254.2