กรมทรัพยากรน้ำ โดยสำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 1 จัดประชุมเชิงปฏิบัติการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน (ปีงบประมาณ พ.ศ.2568) “โครงการก่อสร้างระบบกระจายน้ำสนับสนุน โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี(อพ.สธ.


27 สิงหาคม 2568 49 views

วันที่ 27 สิงหาคม 2568
       นายนิทัศน์ สุดดีพงษ์  ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 1 มอบหมายให้ส่วนอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำที่ 2 เชียงใหม่ จัดประชุม เชิงปฏิบัติการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน พ.ศ.2548 “โครงการก่อสร้างระบบกระจายน้ำสนับสนุนโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.)”ณ ห้องประชุมตำบลน้ำแพร่พัฒนา อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ผู้เข้าประชุมประกอบด้วย ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ ผู้นำชุมชน และประชาชนผู้มีส่วนได้ส่วนเสียบริเวณพื้นที่โครงการฯ จำนวน 30 คน
     โดยมีวัตถุประสงค์ในการชี้แจงรูปแบบรายการก่อสร้างและสาระสำคัญของโครงการให้ผู้เข้าประชุมได้รับทราบ รวมทั้งเปิดโอกาส ให้ประชาชนผู้มีส่วนได้ส่วนเสียกับโครงการ ได้แสดงความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ปัญหาอุปสรรคหรือผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งที่ประชุม มีมติเห็นชอบตามแบบแปลน โดยไม่มีผู้คัดค้านการดำเนินโครงการ 
     ทั้งนี้สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 1 จะได้นำผลการรับฟังความคิดเห็นของประชาชนไปเป็นแนวทาง การก่อสร้างให้สอดคล้อง กับความต้องการของประชาชนในพื้นที่ต่อไป

หน่วยงาน : สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 1
shadow

การค้นหาขั้นสูง