วันที่ 9 ตุลาคม 2568
นางสาวสุพัดสอน สีมืด ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 1 มอบหมายให้ นายภูวดิท ภณมณีโชติ ผู้อำนวยการส่วนอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำที่ 3 กำแพงเพชร เข้าร่วมประชุมกลุ่มย่อยครั้งที่ 2 ขั้นการศึกษาความเหมาะสมและประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม โครงการศึกษาความเหมาะสมและประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม อาคารบังคับน้ำในแม่น้ำวัง จังหวัดลำปาง จังหวัดตาก ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอสามเงา จังหวัดตาก โดยมี นายนภดนัย ชนะพา ปลัดอำเภอสามเงา จังหวัดตาก เป็นประธานในที่ประชุม
วัตถุประสงค์ : ตามแผนงานด้านประชาสัมพันธ์ มวลชนสัมพันธ์ และการมีส่วนร่วมของประชาชนเพื่อรับฟังข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากประชาชนในพื้นที่โครงการจากทุกภาคส่วน โดยกำหนดจัดประชุมในพื้นที่อำเภอสามเงา ได้แก่
เวทีที่ 2 โครงการประตูระบายน้ำบ้านสองแคว-หนองแม่ล่าง ตำบลยกกระบัตร อำเภอสามเงา จังหวัดตาก
เวทีที่ 3 โครงการประตูระบายน้ำบ้านวังไคร้ ตำบลวังหมัน อำเภอสามเงา จังหวัดตาก เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าในงานศึกษาการพัฒนาโครงการ ผลกระทบสิ่งแวดล้อม แผนการดำเนินงานในขั้นตอนต่อไป