กรมทรัพยากรน้ำ สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 1 สอน.3 กำแพงเพชร เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำจังหวัดกำแพงเพชร ครั้งที่ 4/2568


19 พฤศจิกายน 2568 30 views

วันที่  18 พฤศจิกายน  2568
      นางสาวสุพัดสอน  สีมืด  ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 1 มอบหมายให้ ส่วนอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำที่ 3 กำแพงเพชร โดยนางสาวกริสพร  จักษุรางค์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ พร้อมด้วยนายณกฤษณ์  โพธิพฤกษ์  นายช่างโยธาชำนาญงาน  เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการการบริหารทรัพยากรน้ำจังหวัดกำแพงเพชร ครั้งที่ 4/2568 ณ ห้องประชุมซุ้มกอ ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดกำแพงเพชร  อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร โดยมี นายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในที่ประชุม 
      การประชุมในครั้งนี้เพื่อรับทราบรายงานสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำปัจจุบัน เพื่อให้คณะกรรมการฯ สามารถประเมินสถานการณ์และเตรียมการรับมือกับสถานการณ์อุทกภัยที่อาจเกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการติดตามสถานการณ์น้ำในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ รวมถึงการรายงานความคืบหน้าในการให้ความช่วยเหลือและเยียวยาผู้ประสบภัยพิบัติในพื้นที่อำเภอต่าง ๆ ที่ได้รับผลกระทบ
      นอกจากนี้ ที่ประชุมยังได้ติดตามรายงานสถานการณ์ความชำรุดเสียหาย และความคืบหน้าการซ่อมแซมสะพานข้ามแม่น้ำปิง ซึ่งได้รับความเสียหายจากภัยพิบัติ โดยมีสะพานคอนกรีตเสริมเหล็กที่ได้รับความเสียหายรวม  3 แห่ง ได้แก่ สะพานข้ามแม่น้ำปิง ตำบลคณที อำเภอเมืองกำแพงเพชร ,สะพานศรีมงคลวชิรานุสรณ์ ตำบลวังแขม อำเภอคลองขลุง และสะพานข้ามแม่น้ำปิง ตำบลป่าพุทรา อำเภอขาณุวรลักษบุรี

หน่วยงาน : สำนักงานทรัพยากรน้ำที่ 1
shadow

การค้นหาขั้นสูง